หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Hình thức đấu ROS mượt mà trên mọi đời máy

Trong vòng làn sóng các Game bắn nhau ánh mắt người thứ nhất chạy theo xu hướng sống sót - battle royale, Rules of Survival (ROS) là một số ít có vẻ sống sót dài lâu với nâng cấp nở rộ.

Tính tới thời điểm thực tại, Rules of Survival đã hấp dẫn được hơn 150 triệu người đăng ký từ khắp vị trí bên trên hành tinh, trong các số đó có nước ta. cuộc chơi này hiện vẫn đang dù vậy hành với những tượng đài như Game PUBG, Fortnite, mang lại những phút giây xả stress cho người chơi toàn cầu.

Trong những không dễ dàng phải nhớ nhất cùng người chơi Rules of Survival với những dòng Game battle royale không phải tới từ bạn dạng thân bọn họ tuyệt Game. gian khó nhất chính lại là từ “phần cứng” mà họ cần dùng để cày nó.

Chi tiết, ROS cần thiết một mức khung người cân bằng nhất chắc là mới cho bản thân đc Kinh nghiệm rất tốt. và đào bới phương pháp làm được điều ấy qua nội dung bài viết sau đây nhé!
Rules of Survival cuốn hút hàng triệu game thủ trên trái đất
Rules of Survival cuốn hút hàng triệu game thủ trên trái đất

Đối với phiên bản ROS cho đồ chơi game cần đến hệ điều hành android hoặc quả táo

Thiết đặt bối cảnh

Trong mục Setting (cài đặt) của trò chơi, phần cơ bản (basic) rồi sẽ bao phủ các thiết lập tác động tới chất con số bối cảnh cùng tốc độ cơ thể trên giây (FPS) của Game.

Hãy để ý tới các chọn ở cột "Graphics". Ô trước tiên là gồm các cài đặt về chất số lượng giao diện. đó là những mức cấu hình thiết lập được định sẵn, hợp với nhiều loài cấu hình máy không giống nhau.

Thực sự với hệ máy di động, do cấu hình máy không thực sự đa dạng cùng thoải mái nâng cấp như PC nên cũng không tồn tại Game nào thuộc dạng "sát phần cứng".

ROS cũng là một trò chơi không thể nhẹ nhàng, mặc dù vậy cũng chỉ việc các máy flagship đời cũ một vài năm trước là bạn cũng có thể chơi max cấu hình được. và những máy cỡ điện thoại Apple iPhone 6, Hãng Samsung Galaxy S6, LG G5, Samsung Galaxy chú ý 5,...trở lên, chúng ta có thể mạnh dạn đặt những setup Graphics mở mức tối đa là "Excellent" hoặc thấp hơn chút là "High". Ngoài ra cũng có thể có thể bay "DMG Display" để Game hiển thị cả những bị thương với sát thương trong thời gian giao tranh.
Những thiết lập giao diện của Rules of Survival bạn dạng mobile khá đa dạng, hợp với nhiều cấu hình máy khác nhau
Những thiết lập giao diện của Rules of Survival bạn dạng mobile khá đa dạng, hợp với nhiều cấu hình máy khác nhau
Và các dòng máy cũ hơn, như điện thoại Apple iPhone 5s,Galaxy S5,Samsung Galaxy lưu ý 4..., nên để giao diện mở mức "Balance" để Game tự ổn định giữa tốc độ với chất lượng Ảnh, cho người chơi Trải Nghiệm rất tốt. Hình như cũng nên tắt bỏ "DMG Display" để giảm cài bớt cho hệ ứng dụng giao diện của dòng sản phẩm. Nếu máy vẫn chưa cân nổi mức bối cảnh trên thì liên tục hạ xuống mức "Balance" với thậm chí là "Power Saving".

Tựu chung lại, gamer hãy cần mẫn bỏ time test qua những thiết lập giao diện cơ bản bên trên để chọn cho mình đc mức hình ảnh tương xứng nhất và máy.

Ô thứ 2 trong cột setting giao diện cho bản thân lựa chọn giữa 2 loạt game "Standard" với "Vivid". đấy là 2 cài đặt liên kết đến tông màu chỉ trong Game, trọn vẹn không ảnh hưởng đến FPS. Tông màu "Vivid" rồi sẽ tươi tắn hơn tông màu "Standard" bình thường. tuy nhiên cũng ít nhiều bạn thích chất màu nhạt nhạt, bi quan của Standard để sở hữu cảm xúc mặt trận "thật" hơn.

Thiết đặt tinh chỉnh

Mục "Thao tác" trong cửa sổ thiết đặt Game rồi sẽ quyết định các nguyên tố tương tự tới khối hệ thống điều khiển trong vòng trò chơi.

"Character Sensitivity" cùng "Vehicle Sensitivity" sẽ quyết định độ nhạy khi bạn điều khiển hero của bản thân mình đi lại với khi lái xe cộ.

"Camera Sensitivity". đấy là thông số kỹ thuật quyết định độ nhạy của Camera so với những loài phương tiện ngắm bắn trong vòng Game, gồm: Red Dot, Holo Sight và những loài Scope 2x, 4x với 8x. các thông số này hoàn toàn phục thuộc vào mọi cá nhân. chính vì vậy game thủ nên thử nghiệm thử cảnh giác trước khi chọn lựa ra độ nhạy tương xứng nhất với thói quen đấu của chính bản thân mình.

Bên cạnh đó cột bên buộc phải của mục này cũng có thể có một trong những thiết lập người chơi buộc phải chú ý. Mục "3D Touch" tối ưu cho các dòng máy có ảnh nền cảm biến make up, nhìn chung không có gì tuyệt hảo lắm, bạn nên tắt nó đi. "Aim Assist" là loạt game giúp ngắm bắn, khi bật rồi sẽ giúp cho bạn dễ "bám dính" kẻ địch hơn. "Double Tap to Turn Around": khi bấm đúp lên ảnh trên nền, hero của bản thân sẽ tự động quay 180 độ. "Vibrate When Hit": máy rồi sẽ rung lên mỗi khi bạn bị trúng đạn. "Lean": thêm nút bấm nghiêng người.
Rules of Survival bên trên máy tính có mức yêu cầu thông số kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng
Rules of Survival bên trên máy tính có mức yêu cầu thông số kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng

So với Rules of Survival bản máy tính

Để có vẻ chơi hay và mượt đc ROS trên laptop cá nhân PC, trước nhất cần phải đảm bảo cấu hình máy tính xách tay của bản thân cung ứng đc yêu cầu ở mức mà nhà phân phối trò chơi đề nghị. cụ thể là:

CPU: 2 nhân xung nhịp từ 2GHz trở lên
Ram: 4GB
Đồ họa: Intel HD 3000 trở lên
DirectX: 11
Ổ cứng: 10GB

Đương nhiên là cùng cấu hình vượt trội hơn hoàn toàn như bên trên chúng ta cũng có thể rồi sẽ còn có Kinh nghiệm mềm mại hơn thế nữa. Ngược lại, với cấu hình thấp hơn, bạn có thể vẫn chiến đc, dù vậy cần phải tắt hoặc giảm sút một số trong những cảm giác đồ hòa.

Một điểm buộc phải để ý nữa là ROS có bộ xử lý online, chính vì vậy tính ổn định của đường truyền là rất cần thiết. vì thế bạn nên ưu ái kết nối thẳng tới Router mạng bằng dây để sở hữu được sự ổn định cao nhất, thay cho liên kết Wifi thuận lợi nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường.

Trên đây là những chỉ dẫn của tụi tôi phụ trợ những chúng ta cũng có thể Khả năng ROS và độ ổn định với mượt mà theo nhu cầu. mong muốn bài viết sẽ giúp Các bạn tăng thêm thành tích của mình trong vòng tương lai!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น