หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Chỉ dẫn đổi lấy skin dễ ợt cùng trọn vẹn không lấy phí trong vòng Minecraft

Là 1 bạn, có lẽ rằng gamer từng có nhiều lúc thán phục trước những gì mà những hãng sản xuất Game làm được và dòng sản phẩm của họ. game thủ chắc hẳn rồi sẽ có những lúc muốn giả một dấu ấn gì đấy của chính mình vào thể loại mà mình yêu mến, đúng không nào?

Việc này và những modder chuyên nghiệp là không gian lao gì, đặc biệt là và những chế độ có kết cấu dữ liệu “mở”, thân mật với thị trường modder. trò chơi sandbox địa cầu mở Minecraft cũng là một loạt game như thế. mạng xã hội modder từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp của Minecraft mỗi ngày lại tạo nên thêm hàng nghìn câu chữ bắt đầu cho phiên bản này.

Mặc dù, cũng không cần thiết phải là một modder mới giống như tùy lúc văn bản Minecraft theo ý người chơi. cụ thể như skin anh hùng chẳng hạn.

Với bọn tôi tìm hiểu nhé!

Skin anh hùng trong vòng Minecraft là gì?

Skin của hero trong vòng trò chơi là phần làm từ chất liệu - texture bối cảnh túi ba lô ngoài phần khung trang điểm của mỗi khung người hero.

Trong vòng Minecraft, do nền hình ảnh hình khối vô cùng tối giản, mỗi nhân vật đc phân thành chỉ bằng một số khối hộp gộp lại và nhau. chính vì như thế phần skin nhân vật của trò chơi này vô cùng đơn giản.

Vì vậy, skin đó là phần tử tiện lợi tùy lúc nhất chỉ trong Minecraft. Để dường như làm đc điều này có rất nhiều cách thức khác biệt. trong vòng khuôn khổ nội dung bài viết này, bọn tôi rồi sẽ hướng dẫn giữa những phương pháp dễ chơi nhất. Đó chính là qua công cụ online có tên Novaskin.

Bên cạnh đó, để giống như sở hữu skin mới vào Game, bạn buộc phải góp thêm phần mềm Notepad cùng phần mềm bung file WinRAR.
Đồ họa trang web Nova Skin với khá nhiều skin sẵn có để game thủ chọn
Đồ họa trang web Nova Skin với khá nhiều skin sẵn có để game thủ chọn

Phương pháp tạo skin mới cho nhân vật qua trang web Novaskin

Thứ nhất, gamer hãy mở trình duyệt máy tính xách tay lên cùng truy nhập vào trang chủ của Nova Skin. bạn có thể dễ dãi tìm bắt gặp nó qua máy chủ search Google.

Bạn sẽ thấy wapsite này còn có hình ảnh vô cùng quan trọng đặc biệt, giống với một tiện ích có hệ ứng dụng trực tuyến hơn là 1 website bình thường.

Màn hình chính của ứng dụng này bao gồm 2 nửa. Nửa bên trái khiến cho bạn truy nhập vào kho skin tùy lúc sẵn có vô cùng đồ sộ. Nửa bên cần hỗ trợ bạn có thể xem rõ được chi tiết skin đó, cùng khả năng tùy lúc nó theo ý của bản thân.

Giỏi nói cách khác, với Nova Skin, game thủ không trọn vẹn làm ra một skin bắt đầu từ A tới Z. song cùng khả năng tùy lúc vô biên, gamer coi như cũng đều có thể tạo ra một skin rất dị cho riêng mình.
Chọn skin bạn thích để có thể tùy lúc thêm, hoặc trực tiếp tải về
Chọn skin bạn thích để có thể tùy lúc thêm, hoặc trực tiếp tải về
Bước đầu tiên, gamer hãy lướt qua cửa sổ bên trái để chọn cho chính bản thân mình 1 skin mong muốn. sau khi lựa chọn xong xuôi, hãy bấm đúp chuột để Nova Skin chọn skin đó hiển thị bên phía cần phải hình nền, ở kích thước to với xem thêm đến từng điểm Hình ảnh.

Lúc này, gamer có quan sát thấy thanh công cụ rất giống các ứng dụng vẽ và xử lí bối cảnh bên cạnh bên dưới màn hình không? Đó đó là phần tốt nhất của Nova Skin. Nó chất nhận được tùy lúc sâu thêm từ skin sẵn có mà game thủ đang chọn. Từ tô màu, đổi màu cho mỗi px của skin hero, đến việc chọn lựa thêm tượng trưng giỏi hình khối sẵn có.

Sau thời điểm chấp nhận với dòng sản phẩm của chính mình, hãy bấm nút "Save" ở góc trên hình nền, lúc này ảnh nền lưu skin sẽ hiện lên, gamer đặt tên cho nó theo ý mình, có thể ghi thêm 1 đoạn biểu thị, rồi bấm Save là xong. giờ đây skin bạn new tạo sẽ được bổ sung cập nhật vào ngân hàng skin của Nova Skin, được cho phép người dùng bên trên toàn cầu giống như cài về dùng.
Bấm nút Save để hoàn thành các bước phát minh skin của bạn
Bấm nút Save để hoàn thành các bước phát minh skin của bạn
Tiếp sau, bạn bấm vào nút thiết lập ở góc bên trên cùng bên trái để download file skin về laptop. hãy nhờ rằng download nó về 2 lần, 1 file đặt tên là Alex, 1 file là Steve (đuôi PNG).

Tiếp nối bạn vào mục start ở thanh tool Windows rồi gõ kiếm tìm %appdata%. Một cửa sổ Windows Explorer hiện lên, hãy vào tiếp mục Roaming, rồi .minecraft, rồi versions. lúc này tên folder gamer nhìn thấy trên hình nền cũng là tên phiên bản hiện hành của trò chơi trong vòng máy gamer. Copy folder đó ra một khu vực khác.

Truy cập vào folder vừa tạo, hãy để ý đến 2 file dạng JSON và RAR (hoặc JAR). Hãy đổi lại tên chúng theo cú pháp: Tên bản (dấu cách) skin. tiếp theo đó game thủ đổi lấy tên chính folder chứa chúng theo cú pháp đó.

Tiếp theo, nhấp chuột cần phải vào file JSON chỉ trong folder vừa qua, mở nó bằng Notepad. gamer hãy thêm skin vào sau tên bạn dạng ở ngay dòng đầu tiên của file. tiếp đến bấm nút Save để lưu trữ đổi khác.

Tiếp theo sau, click chuột phải vào file RAR, chọn lựa "Open with WinRAR" để mở nó lên bằng ứng dụng giải nén Winrar. Hãy truy cập vào assets / minecraft / textures / entity. giờ đây bạn cũng có thể tìm nhìn thấy 2 file Alex.png và Steve.png, hãy xóa chúng đi. Bước tiếp theo sau buộc phải làm là kéo 2 file người chơi tải về từ Nova Skin và thả vào cửa sổ WinRAR để chúng thay thế 2 file vừa xóa.

Cuối cùng, copy toàn cục thư mục bản chứa skin mà gamer vừa copy và đổi lại tên chấm dứt, kế tiếp paste này lại vào thư mục chứa bản của trò chơi ở công việc phía bên trên.

Như thế là đã chấm dứt các bước sẵn sàng.

Tiếp theo sau game thủ hãy mở trò chơi lên, chọn "Edit Profile", tiếp đến lựa chọn cần đến tên bạn dạng có đuôi "skin" mà game thủ vừa tạo. Thế là dứt. Giờ bạn vào chơi game và sẽ nhìn thấy hero chính có skin có lẽ mình vừa tạo bên trên Nova Skin rồi đấy.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น