หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Phương thức tương khắc D'arcy để giảm lực sát thương trong quá trình giao tranh

Khi cạnh tranh cùng các vị tướng mạnh, không phải khi nào lực sát thương hay sức chịu đòn cũng chính là điểm mạnh của mình. trong vòng tình huống này, phương pháp tốt nhất để giải quyết đó là khám phá những nhược điểm của kẻ thù và sử dụng các trang bị để làm yếu mạnh mẽ của chúng. Mỗi vị tướng rồi sẽ gồm có hình thức chế ngự lẻ tẻ, vì thế bạn cần phải bao hàm đối sách chi tiết với từng vị tướng.

Lực sát thương của D'arcy luôn luôn là vấn đề mà các người chơi khác cần phải tránh né. mặc dù vậy bạn cũng có thể khắc chế chúng bằng một vài cách thức dựa vào những Điểm hạn chế của vị tướng này. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để trang bị cho bản thân mình các phương pháp tương khắc D'arcy để cuộc giao tranh diễn ra dễ ợt hơn nhé!

Tương khắc D'arcy bằng trạng bị

Cần đến trang bị để ngày càng tăng lượng máu cho bản thân mình, cách thức khắc chế D'arcy bằng trang bị này rất là phù hợp với các vị tướng đánh theo % máu. Khi con số máu càng cao thì lực sát thương của tướng đó càng mạnh, lên được tất cả trang bị máu vào cuối trò chơi thì ai là kẻ tung chiêu trước khi chạm chán D'arcy sẽ là người chiến hạ.

Lên nhiều trang bị để tăng sát thương cũng là cách thức mà chúng ta có thể lựa chọn khi tuyên chiến đối đầu và D'arcy. dẫu thế bí kíp kìm hãm này còn phụ thuộc nhiều vào năng lực của gamer. vì thế bạn cần phải lưu ý đến khi sử dụng hình thức chế ngự này nhé!

Sách truy hồn là một trang bị khác chắc là hỗ trợ chế ngự một phần sức mạnh của bạn D'arcy. mỗi lúc D'arcy vào trạng thái du hành thì nguyên cường điệu hóa rồi sẽ hồi lại một con số máu rất to lớn. và hé lộ này, người giúp đỡ chỉ việc lên sách truy hồn là hình như chế ngự được bản lĩnh hồi máu của D'arcy.
Khắc chế bằng trang bị rồi sẽ lệ thuộc nhiều vào khả năng của gamer.
Khắc chế bằng trang bị rồi sẽ lệ thuộc nhiều vào khả năng của gamer.
Khắc chế D'arcy bằng những tướng

Dựa trên những điểm yếu kém của D'arcy, bạn cũng có thể cần đến các tướng có điểm mạnh ở các điểm này để kìm hãm D'arcy. sau đây là một trong những mẫu chất tướng mà chúng ta có thể sử dụng để chế ngự D'arcy trong thời gian giao tranh.

Mẫu chất tướng ép rừng mạnh ở đầu trận: D'arcy có trong những điểm yếu kém nhất là không hình như giao tranh mạnh ở đầu trận chiến trong cả khi ở đường giữa giữa tốt đi rừng. Vì D'arcy đòi hỏi game thủ cần được đặt những ma trận thứ nguyên hài hòa và hợp lý thì bắt đầu có đc sát thương. dựa vào điểm yếu kém này, bạn có thể cần dùng những mẫu chất tướng ép mạnh vào đầu màn là dường như khắc chế đc D'arcy. Nakroth với Murad là các sát thủ tiêu biểu nhất, mạnh cùng có độ cơ động tuyệt, cực kỳ tương xứng để tương khắc và chế ngự D'arcy ở đầu round.

Mẫu chất tướng dùng chiêu trò mạnh: D'arcy là 1 trong vị tướng dùng giải pháp mạnh, khi đã có đầy đủ sát thương vào giữa trận chiến thì mỗi đòn của D'arcy không hề dễ chịu và thoải mái một chút nào. chính vì vậy họ cần có một vị tướng đầy đủ mạnh để có khả năng khắc chế được D'arcy. trong các số ấy tráng sĩ là vị tướng có chiêu bài mạnh có tính cơ động với giống như tiện lợi dồn ép đối thủ, lựa chọn superman để khắc chế và kìm hãm D'arcy ở giữa trận đấu là 1 trong những lựa chọn không tồi. Dường như, bạn cũng có thể lựa chọn Veera, với bộ combo chiêu thức rất là mạnh thì giống như tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tiện lợi và D'arcy. mặc dù thế gamer chỉ dường như sử dụng những bộ combo này khi D'arcy cần đến du hành thứ nguyên.

Mẫu chất tướng đánh lén: một cách khác để kìm hãm D'arcy là cần dùng những vị tướng có lực sát thương mạnh cùng đẳng cấp cá biệt là đánh lén. với bí kíp này chúng ta có thể sử dụng Quillen hoặc Ngộ Không. Lực sát thương của các vị tướng đánh lén này có lẽ mạnh đến mức không kịp bay du hành thứ nguyên để tẩu thoát.
Dựa theo các nhược điểm của D'arcy để khắc chế và kìm hãm.
Dựa theo các nhược điểm của D'arcy để khắc chế và kìm hãm.
Kìm hãm D'arcy lối chơi

D'arcy thường hèn ở đầu Game với thường hướng đi vị trí rừng nhiều hơn nữa. Vì khi đi đường rừng D'arcy sẽ sở hữu cơ hội thăng tiến sức mạnh nhanh hơn với có đầy đủ bùa để thực hiện các chiêu trò liên tục. Khi không tồn tại đầy đủ bùa xuất xắc đầy đủ cấp thì D'arcy sẽ ảnh hưởng hạn chế đi không ít.

Lúc này bạn có thể sử dụng những vị tướng không bị lựa chọn làm đối tượng hoặc có chiêu thức thanh tẩy để né ulti của D'arcy. ngăn ngừa mọi cơ hội tiếp cận đồng đội cùng bản thân mình của D'arcy. chỉ việc gom đc 2-3 người thì con số sát thương rồi sẽ dồn vào rất cao. chỉ việc tránh được phương pháp này của D'arcy thì giao tranh của cuộc đấu sẽ ra mắt tiện lợi hơn.
D'arcy thường nhát ở đầu cuộc chơi.
D'arcy thường nhát ở đầu cuộc chơi.
Trên đó là một vài bí kíp chế ngự D'arcy mà bạn có thể sử dụng trong thời gian giao tranh, hi vọng các bạn sẽ bao gồm time ấn tượng với tựa Game Liên quân Mobile này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น