หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2563

Ngưu kinh dị vương Toro – tướng trâu bò nhất Game Liên quân Mobile mùa 10

Ngưu ma vương Toro là hệ tướng trâu bò nhất trong Liên quân di động, để đo ván hắn thì nhiều lúc sự kết hợp của cả team địch thủ cũng chính là điều không thể. đấy là vị tướng cơ bản nhất, xuất hiện từ đời đầu Liên quân Mobile và với những người khi tiếp xúc và game show này cũng đã được hiểu đến và ít nhất đã có lần một lần đấu Toro.

Toro trong dịp 10 Liên quân di động thường được đi và để bảo đảm những xạ thủ như Wisp tuyệt Valhein trên đường rồng. Toro chắc là hứng chịu mưa full bộ từ địch để cho những xạ thủ có thể lợi dụng vào đó mà phản công lại. mặc dù thế chính vì sang trọng chiến này mà rất nhiều người bảo rằng chiến Toro sẽ sở hữu cảm xúc nhàm chán? thực chất có buộc phải như thế không? Hãy với chúng tôi hướng đến qua nội dung bài viết dưới đây nhé!
Toro là vị tướng có máu trâu nhưng chơi rất nhàm chán?
Toro là vị tướng có máu trâu nhưng chơi rất nhàm chán?
Bảng ngọc cho Toro

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu, là hệ tướng đỡ đòn nên Toro buộc phải máu trâu ngay từ thời điểm đầu round, Hồi máu chóng vánh cũng khá được tận dụng để việc dịch chuyển sẽ có được điểm mạnh hơn.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Máu/Giáp, gần như không đổi lại qua rất nhiều mùa, ngọc đỏ này vẫn đc cần đến cho Toro cùng các tướng hệ đỡ đòn.

10 viên ngọc xanh lá: Giáp, bền bỉ cần phải cần rất trâu giáp cho Toro sẽ giúp Toro hứng chịu rất nhiều đòn sát thương từ cả xạ thủ giỏi pháp sư của địch thủ.

Phương pháp lên đồ cho Toro

Lên đồ đầu trận

Lên trang bị Lệnh bài Game Phong Thần tăng cường chạy, tạo giáp cho đồng đội hỗ trợ bằng hữu có sức chống chịu hay trong vòng giai đoạn đầu. Thêm trang bị giảm hiệu ứng từ địch thủ để Toro thuận lợi thoát khỏi những hiệu ứng làm chậm.

Lên đồ giữa trận

Lên thêm trang bị Khiên thất truyền chống chịu cùng giảm tốc đánh từ đối thủ. bổ sung thêm trang bị chống sát thương phép để không hẳn ngán những pháp môn sư của kẻ địch.

Lên đồ cuối ải

Giờ đây Toro vẫn cần phải ưu ái lên trang bị trâu giáp bằng Giáp thống khổ để hạn chế được mọi nguồn sát thương. có thêm Giáp hộ mệnh nữa để có được 2 mạng thì Toro sẽ trở lên cực kì trâu chó.
Cách lên đồ đầy đủ cho Toro
Cách lên đồ đầy đủ cho Toro
Lối chơi Toro trong vòng Liên quân Mobile mùa 10

Lối chơi đầu ván

Chạy đi ra ngoài đường giữa, đưa theo Phong thạch cùng bộc phá hoặc giúp đỡ hồi máu để giữ tầm nhìn cho bằng hữu. Tăng Dư trấn trước để đề phòng ngừa địch sốc sát thương trước, nếu kẻ thù không cướp rừng thì có khả năng chạy sang đường rồng để giúp bạn bè, bảo kê cho xạ thủ của đội nhóm.

Giữ mana cân bằng để sở hữu lợi thế trong vòng giao tranh rồng vì những đòn đánh của Toro rất tốn mana. Chủ động chặn đối phương khi đồng đội ăn chim ánh sáng, khi đã ăn chấm dứt, đội nhóm sẽ sở hữu được ưu điểm rất cao. sau đó, kiểm soát và điều hành hang rồng bằng tầm nhìn của chính mình, đứng bảo an cho anh em ăn, Toro lúc này hình như chấp hết mà không phải ngán. Ẳn xong xuôi đợt quân nhân đầu với lên lv 4, Toro đã rất trâu rồi.

Lối chơi giữa ván

Toro khẳng định mạnh ở thời đoạn này khi lên được Huân chương Troy, bây giờ cần kiểm soát và điều hành bụi cỏ với bảo kê cho đồng đội để ngăn cản bị úp sọt. địch công kích thì dùng Dư trấn để giảm sát thương, nếu cảm nhận thấy không chịu đc thì dùng Lệnh bài Chiến vô phong thần để rút lui.

Kết hợp Sừng trâu với Đại địa trấn khi cần ghi nhớ để làm rối loạn đội nhóm đối thủ, đừng ngần ngại vì Toro sinh ra là để hy sinh vì bằng hữu nên việc lao ra tiền xu tuyến là cần thiết hài lòng thương đau.
Toro rất trâu bò khi đã sở hữu được Huân chương Troy
Toro rất trâu bò khi đã sở hữu được Huân chương Troy
Lối chơi cuối round

Nếu bị dồn không ít sát thương thì phải lên thêm trang bị tình huống. Vẫn phải chú ý sử dụng Dư trấn để giảm sát thương. kiểm soát Rồng bạo chúa cùng Caesar để có điểm tốt lớn. Nếu có bùa lợi Caesar kết hợp và Mình đồng da sắt thì Toro giống như chịu được không ít hơn những vố bắn từ đối thủ, qua đó phụ trợ cả đội hình có cơ hội công kích để sớm ngừng trận đấu.

Trên đó là những chỉ dẫn về cách chơi Toro chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น