หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Người chơi đã biết phương pháp chơi bản lan rộng Uno Spin?

Cũng đúng nhiều phiên bản Uno khác, Uno Spin đưa về rất nhiều điểm thú vị cho người chơi. tuy nhiên, chỉ trong bài Uno Spin ngoài các thẻ bài, người chơi còn đc tiếp cận và vòng quay Uno. đó chính là điểm mang lại lối chơi tân tiến của bài Uno Spin mà rất nhiều người chiến vẫn đánh giá là thú vị. Để bạn hiểu rõ hơn về Uno Spin cũng đúng cách chơi bài Uno Spin, tiếp sau đây bọn tôi sẽ chỉ dẫn còn nữa cách chơi và các thông báo về lá bài đặc biệt cũng đúng các ô trong quay Uno.

Bài Uno Spin

Các điều nên biết về bài Uno Spin

Uno Spin là bạn dạng mở rộng của bài Uno điều đơn giản. đây là phiên Uno có sự kết hợp giữa các lá bài với cùng 1 dụng cụ đấu là 1 bánh xe quay - Spin. Theo đó, vòng quay Uno là một trong những đĩa quay hình tròn gồm một kim chỉ hướng 6 giờ và một vòng quay có vẻ xoay quanh trục được chia làm 9 ô như Uno Spin, Discard Colour,... phiên bản Uno Spin này có thêm những thẻ bài đặc biệt gọi là Thẻ Spin có nền hình lốc xoáy. Khi gamer đánh lá bài này xuống, người chơi tiếp theo rồi sẽ cần phải xoay vòng quanh Uno thay vì đỏ đen. đối tượng của bài Uno Spin là kẻ đánh được cục bộ số con cờ bên trên tay của chính bản thân mình xuống. Số lá bài tương ứng trên tay các người chơi còn lại chính là điểm mà bạn cảm nhận. và bài Uno Spin, bạn cũng có thể chiến và số lượng người chơi từ 2 đến 10 người. các lá bài trong vòng bộ Uno Spin được phân chia đều thành 4 màu: Đỏ, Vàng, Lục, Lam, mỗi màu gồm 19 lá bài, đánh số rộng dần từ 0 đến 9. Có 2 điều người chơi buộc phải nắm rõ về bài Uno Spin là những lá bài đặc trưng và vòng quay Uno. Theo đó, có 6 lá bài đặc biệt quan trọng túi balo gồm: Thẻ Skip Cards: Khi đánh thẻ này, người chơi tiếp theo sẽ bị mất lượt. Lá bài này cũng được phân tách làm 4 màu giống như những lá bài số; Thẻ bài Reverse Cards: Thẻ bài này đảo ngược chiều đánh bài của cuộc chiến. Lá bài này cũng rất được phân tách làm 4 màu; Thẻ bài Draw 2 Cards: khi chúng ta đánh con cờ này xuống, người sau đó bắt buộc bốc 2 lá bài; Thẻ Bài Wild Cards: khi chúng ta đánh quân này, gamer có quyền chọn màu đánh cho lượt tiếp theo; Thẻ Bài Wild Draw 4 Cards: khi chúng ta đánh thẻ bài này, gamer có quyền chọn bất kỳ màu nào cho lượt tiếp theo sau và game thủ tiếp sau sẽ rút 4 lá bài và Thẻ Spin: Mỗi màu sẽ sở hữu 5 lá bài xoay, có biểu trưng lốc xoáy xung quanh những số lượng. Lá bài này đc chơi theo phương pháp bình thường là với số hoặc với màu. Khi gamer đánh lá bài này xuống, game thủ tiếp theo sau sẽ phải xoay Vòng quanh Uno thay vì đặt cược.

Lá Skip Cards và Reverse Cards

Về vòng quay Uno, đó là một đĩa quay hình tròn trụ gồm 1 kim chỉ hướng 6 giờ cùng một vòng quay có vẻ xoay quanh trục được phân tách làm 9 ô. các ô bên trên vòng quanh lần lượt là: Uno Spin, ô Discard Colour, ô Draw Blue, ô Draw Red, ô War, Discard Number, Show hand, Trade hands với Almost "Uno". phương pháp tính điểm của bài Uno Spin: game thủ dành chiến thắng sẽ sở hữu số điểm bằng tổng điểm của hầu như những lá bài còn lại bên trên tay của các game thủ khác. Mỗi thẻ bài đc tính điểm như sau: các thẻ số được tính điểm bằng quý hiếm số bên trên lá bài đó. Thẻ + 2, thẻ Reverse, Thẻ Skip mỗi thẻ rồi sẽ bằng 20 điểm. Còn thẻ Wild, Thẻ + 4 sẽ bằng 50 điểm.

Uno Spin sẽ đấu với vòng quay

Lối chơi bài Uno Spin

Để chiến bài Uno Spin người chơi đặt vòng quay Spin Uno ở giữa bàn chiến rồi kéo ra một số lá bài số. Mỗi gamer rút một lá bài Uno. bạn nào có lá bài có số tối đa rồi sẽ là người chơi chia bài bằng cách đảo lộn hầu hết con bài lên cùng chia lần lượt cho từng game thủ để đầy đủ 7 lá. Phần còn lại của bộ bài đặt ở chính giữa bàn trong một khay ở Vòng quay và úp xuống (đây là bộ bài Rút). Về lối chơi, bài Uno Spin game thủ chơi cũng giống như bài Uno bước đầu. Theo đó, mỗi lượt chiến, game thủ sẽ đấu 1 trong số lá bài trên tay của chính bản thân mình theo phương pháp đạt ngửa xuống bàn phù hợp nguyên tắc và màu, cùng số hoặc biểu tượng với con cờ trước tiên đang ngửa của bộ bài Bỏ. Khi không dùng con bài nào để đánh xuống, gamer đó cần bốc một quân đầu tiền ảo từ lá Bài bốc. sau thời điểm đã đấu hoặc rút bài, lượt đấu tiếp theo chuyển qua bạn bên tay trái. Khi một gamer chỉ từ một thẻ bài trên tay, họ cần hô to “ UNO”. Nếu một người gọi trước hoặc người chơi tiếp theo đã ban đầu lượt đi, thì gamer quên hô sẽ bị phạt bốc thêm 2 lá bài từ bộ bài bốc. Khi một trong những số những bạn hết bài, trò chơi bài rồi sẽ kết thúc với tính điểm.

Hy vọng và hướng dẫn chi tiết nói trên, gamer đã hiểu phương pháp chơi bài Uno Spin. Chúc Anh chị em chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น