หน้าเว็บ

วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564

Đứng top 5 lỗi khi tập luyện PUBG Mobile hệ thống Trung Quốc với cách thức khắc phục

PUBG Mobile là một trong phiên bản tồn tại hấp dẫn nhất hiện nay. Game này là sản phẩm của hãng Tencent (Trung Quốc), trò chơi có văn bản dựa vào Game sinh tồn có tiếng trên máy tính xách tay mang tên PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG), do một công ty Hàn Quốc đổi mới. Ngay từ thời điểm chào làng, PUBG trên di động đã lôi cuốn rất nhiều người dùng, thu về hàng chục lượt download cùng biến thành cách thức đứng đầu bảng xếp hạng android cùng game ios tại nhiều non sông bên trên hành tinh. Nhưng trong thời gian chơi trò chơi, không ít người chơi PUBG Mobile đã bao hàm phàn nàn về một số trong những lỗi mà họ thường chạm chán khi chơi game đột kích sinh tồn này. nhất là những lỗi lúc thi đấu PUBG Mobile VPS China. dưới đây là 5 lỗi thường gặp nhất lúc chơi VPS Đài Loan Trung Quốc cùng cách khắc phục hiệu quả.

Thể loại PUBG Mobile

Không liên kết được đến PUBG server China

Lỗi này cũng là một lỗi khiến cho những bạn cảm nhận thấy giận dữ. Lỗi này nguồn gốc từ khá nhiều Vì Sao không giống nhau như PUBG trên di động server China đang bảo trì, gắn kết mạng của bản thân kém khiến cho người chơi không thể liên kết đc và sever VPS Trung Quốc... khi chơi PUBG Mobile China nếu như bạn gặp mặt lỗi này cách hiệu quả cao nhất là quan sát nhắc nhở (có ngôn ngữ Trung Quốc) để xem hệ thống có bảo trì hay là không. Nếu có thì các bạn sẽ buộc phải ngóng. Hãy test gắn kết mạng 3G, 4G hoặc Wifi trên dế yêu của mình, có lẽ tắt đi bật lại để đảm bảo an toàn liên kết mạng.

Lỗi không đặt đc tên anh hùng

Đó là một lỗi liên tục xảy ra mà bao ngời lúc chơi PUBG Mobile server Trung Quốc đang chạm mặt phải. Nguyên Nhân của lỗi này là do PUBG Mobile VPS China chỉ cho gamer đặt cho hero tối đa 6 chữ. một trong những bạn vì không nắm rõ điều đó dẫn đến việc khi đặt tên nhân vật của mình đã đặt quá giới hạn số chữ có thể chấp nhận được cùng xảy ra tình hình lỗi. Để khắc phục lỗi này bạn phải xem xét đến các ký tự đặt tên. buộc phải chăm chú, mỗi 1 chữ Đài Loan Trung Quốc sẽ bằng 1 ký tự chữ la tinh cho nên những tên có từ 8 - 12 ký tự chỉ trong PUBG Mobile thông thường các bạn sẽ tính là 8 - 12 chữ cái tại VPS Đài Loan Trung Quốc.

Không đặt đc tên nhân vật khi thi đấu

Lỗi không đăng ký được tài khoản

Đây là một trong những lỗi mà các bạn đấu PUBG Mobile server Trung Quốc tiếp tục gặp gỡ nhất. Nguyên Nhân của lỗi này là do việc đăng ký tài khoản QQ hoặc WeChat (2 dịch vụ chat lớn nhất tại Trung Quốc). để dự đấu PUBG Mobile hệ thống Trung Quốc bạn phải đăng ký thành công một trong các 2 tài khoản này. Để khắc phục lỗi này người chơi buộc phải xem xét, khi đăng ký 1 trong các 2 tài khoản QQ và Wechat bạn cần: đăng ký tài khoản vào giờ hành chính với hạn chế vào ban đêm; Đầu số quốc tế của việt nam là + 84, khi đăng kí gamer hãy sửa chữa thay thế số 0 bằng +84. gamer chỉ cần đăng kí 1 trong các 2 tài khoản, không cần thiết phải đăng ký cả 2.

Lỗi ảnh nền PUBG bị treo

Rất nhiều bạn lúc tập luyện PUBG trên di động thường chạm chán lỗi bị treo hình nền, chỉ tạm dừng ở tượng trưng Game mà không load tiếp được. Lỗi này xảy ra thường do Nguyên Nhân là bị thiếu bộ nhớ lưu trữ. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử các cách thức sau: Xóa bạn dạng Game đang cần đến, tiếp đến download và thiết lập lại trò chơi phiên bản bắt đầu nhất; chúng ta cũng có thể tắt tổng thể chương trình đang hoạt động trên máy dế yêu.

Lỗi nền game bị treo

Lỗi bị Bom khói khi tập luyện

Đấy là lỗi mà nhiều game thủ chạm chán cần khi thi đấu PUBG Mobile bên trên máy tính thông qua Bluestacks. Theo đó, lỗi bom khói không hiển thị khiến bạn chạm mặt khó nhọc khi tiến hành những giải pháp. Để khắc phục lỗi này bạn chỉ có duy nhật 1 cách đó là mở Bluestacks => cài đặt cùng chọn lựa Settings. kế tiếp người chơi kích hoạt tính năng Use advanced graphics engine mode chỉ trong phần Emnine cùng cuối dùng là khởi động lại Bluestacks.

Bên trên đó là 5 lỗi thường gặp cùng cách thức khắc phục khi chúng ta chiến PUBG trên di động server Đài Loan Trung Quốc. mong muốn qua đây người chơi đã nắm rõ và up load kết quả khi gặp mặt những lỗi này, từ đó gồm có chiến thuật hợp lí với giành win lúc thi đấu PUBG trên di động.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น